ETE CHRONICLE แอพพลิเคชันเกมแนวหุ่นยนต์ยิงกันที่สามารถเล่นบนมือถือ

ETE CHRONICLE แอพพลิเคชันเกมแนวหุ่นยนต์ยิงกันที่สามารถเล่นบนมือถือ

ปกติแล้วเกมบนโทรศัพท์มือถือนั้นนักออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายเป็นพิเศษเพื่อรองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ดังนั้นงานภาพจึงออกมาไม่ได้มีความสวยงามหรือสมจริงมากมายถึงขนาดนั้น หรือหากมีส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นเกมที่มีค่าใช้จ่ายสูง เราจึงอยากจะแนะนำเกมหนึ่งบนโทรศัพท์มือถือที่สามารถเล่นได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS นั่นก็คือ ETE CHRONICLE เป็นเกมแนวหุ่นยนต์ยิงกันที่สามารถเล่นได้ฟรีแถมยังมีงานภาพที่สวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม ETE CHRONICLE

ETE CHRONICLE เป็นเกมที่จะพาเราไปสู่โลกอนาคตอันใกล้ที่จะถึงนี้ โลกมนุษย์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเนื่องจากทรัพยากรมีไม่เพียงพอที่จะให้มนุษยชาติสามารถใช้งานได้ทั้งโลก ดังนั้นจึงต้องมีการตัดสินว่าใครที่จะได้ขึ้นมาเป็นผู้ควบคุมทรัพยากรรวมถึงอำนาจบนโลกใบนี้ มีทั้งรัฐบาลและกลุ่มบริษัทเอกชนมากมายทั่วโลกปรากฏขึ้นมาพร้อมกับการติดตั้งอาวุธให้กับตนเองเพื่อเข้าสู่สงครามแย่งชิงทรัพยากรไม่ว่าจะทางใดทางหนึ่งก็ตาม เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่บริหารที่จะต้องนำเอากลุ่มสาวโมเอะเข้าสู่การต่อสู้ด้วยอาวุธขนาดใหญ่ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ ETE โดยเราจะต้องเข้าสู่สงครามโดยตรงและใช้ทักษะความสามารถที่ทรงพลังในการสั่งการภายในสนามรบ

ตัวเกมได้รับการออกแบบมาโดยใช้งานภาพสไตล์อนิเมชั่นญี่ปุ่นเป็นหลัก ดังนั้นมันจึงมีความน่ารักและน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะที่ตัวละครหลักของเรานั้นจะเป็นเหล่ากลุ่มสาวโมเอะที่ได้บังคับหุ่นยนต์ในการออกไปต่อสู้ในสนามรบ ในส่วนของคุณภาพงานกราฟิกนั้นถือว่าสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นงานภาพแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 มีความสมจริงและรายละเอียดค่อนข้างมาก น่าเสียดายที่เป็นเกมให้บริการฟรีบนโทรศัพท์มือถือจึงต้องลดสเปคงานภาพในส่วนของความละเอียดคมชัดลงไปเพื่อให้สามารถประมวลผลได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น แต่ถึงอย่างไรก็ตามถือว่าเป็นเกมที่ยังคงมีภาพสวยและน่าเล่นอีกเกมหนึ่ง

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม ETE CHRONICLE 

ETE CHRONICLE เป็นเกมแนวต่อสู้มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานกันระหว่างการใช้ทักษะการต่อสู้และการวางแผนกลยุทธ์เนื่องจากเราจะต้องบังคับตัวละครหลายตัวในช่วงเวลาเดียวกันเข้าสู่การต่อสู้ในสนามรบที่มีศัตรูที่แตกต่างกันออกไป และแน่นอนว่าเมื่อเป็นสงครามศัตรูจึงไม่ได้มาเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น มันจึงเป็นเกมที่มีความท้าทายในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างไรก็ตามหุ่นยนต์ของเราแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปจึงสามารถสร้างความหลากหลายและความสนุกสนานให้กับเกมได้เป็นอย่างดี