Madame Word Reading & Writing แนวการฝึกทักษะที่ครบเครื่อง

Madame Word Reading & Writing แนวการฝึกทักษะที่ครบเครื่อง

การฟัง พูด อ่าน เขียน เรียกได้ว่าเป็นทักษะขั้นพื้นฐานที่เด็กทุกคนควรจะทำได้ เพราะมันต้องนำไปใช่สำหรับการสื่อสารในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน, การทำงาน หรือการพูดคุย ถ้าหากขาดสิ่งเหล่านี้ไปก็จะทำให้ไม่สามารถบอกในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ แต่ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมด้วยว่า รอบ ๆ ข้างนั้นมีความพร้อมที่จะสนับสนุนหรือไม่ และสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะฝึกทักษะเหล่านี้ให้ดีขึ้นก็สามารถทำได้ เพราะเดี๋ยวนี้มีสื่อมาให้เสพมากมายใน Internet ที่หาได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก ซึ่งเกม Madame Word Reading & Writing นี้ก็ถูกออกแบบมาให้ฝึกทักษะครบทุกด้าน แต่เน้นว่าต้องพอจะมีความรู้ ความเข้าใจในด้านภาษาสักหน่อยถึงจะเล่นเกมนี้ได้อย่างราบรื่น

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นของเกม Madame Word Reading & Writing เป็นแนวการฝึกทักษะที่ครบเครื่อง โดยมีการสอนผ่านการเล่นเกมในแบบต่าง ๆ แล้วก็มีการใช้ตัวละครเป็นลูกบอลกลม ๆ ที่แทนด้วยคำว่า Young Word ซึ่งการเล่นครั้งนี้เป็นแบบ Demo ที่สามารถเล่นได้ด่านละ 1 Level แต่สามารถเล่นซ้ำด่านเดิมได้ตลอด ถ้าใครอยากเล่นเยอะ ๆ ก็สามารถซื้อตัวเต็มมาเล่นได้เลย เพราะว่ามันมีอะไรที่น่าทำมากกว่าตัวฟรี

ซึ่งการเลือกตัวละครเลือกได้เพียงสีอย่างเดียวเท่านั้น จะตกแต่งหรือว่าใส่เสื้อผ้าไม่สามารถทำได้ ซึ่งความน่าสนใจของเกม Madame Word Reading & Writing อยู่ตรงที่ว่า มันจะมีการพากย์เสียงให้ตลอดทั้งเกม แต่เป็นภาษาอังกฤษที่พากย์ไปอย่างช้า ๆ หากตรงไหนที่ฟังไม่ทันก็สามารถกดไปที่รูปหูเพื่อฟังซ้ำได้ ซึ่งกติการในการเล่นก็คือ เราสามารถเลือกพื้นที่ในการสำรวจได้แบบไม่ต้องไล่ระดับ อยากจะเข้าไปพื้นที่ไหนก่อนก็เลือกไปได้เลย

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราเลือกสถานที่ Jen & Jim Madame Word Reading & Writing ก็จะให้เราได้รับบทเป็นบุรุษไปรษณีย์ที่ต้องนำส่งจดหมาย แต่ระหว่างนั้นตัวเกมก็จะมีเรื่องราวเล่าสั้น ๆ พร้อมกันไปด้วย และหน้าที่ของเราก็คือ การดูภาพแล้วก็เลือกตัวอักษรที่หายไปให้ถูกต้อง โดยแต่ละสถานที่ก็จะมีเกจด้านข้างกำกับ ถึงแม้ว่าเราจะตอบผิดก็ไม่เป็นไร ขอแค่เล่นให้ชนะจนเต็มเกจก็จะถือว่าผ่านแล้วก็ไม่มีบทลงโทษใด ๆ ส่วนความยากของเกมน่าจะเป็นเรื่องของการอธิบายภาษาอังกฤษที่บางครั้งอาจจะไม่เข้าใจ จนทำให้เราเล่นไม่ผ่านได้ แต่ถ้าลองฟังให้ดีมันก็ไม่ค่อยยากเท่าไหร่

#Madame Word Reading & Writing #เกมส์อัพเดท #เกมออนไลน์ใหม่